Thứ Tư, 23 tháng 9, 2015

Chụp hút mùi công nghiệp các loại

Hút mùi, hút khói, thông gió là một vấn đề quan trọng hàng đầu trong hệ thống bếp công nghiệp. Các thiết bị bếp có công suất cao khi vận hành sẽ tỏa ra lượng nhiệt khổng lồ. Lò nướng,vỉ nướng và những tấm thép nóng toả ra một luồng nhiệt mà có thể nhanh chóng biến phòng bếp thành một địa ngục. Để khắc phục điểm này các nhà thiết kế bếp công nghiệp cần tạo ra một nguồn không khí mát mẻ là rất thiết yếu, tạo ra một sự tuần hoàn nhiệt mạnh làm khuấy động không khí theo đúng nghĩa đen của nó. Từ đó mà hệ thống hút mùi công nghiệp được ra đời. 


Nguyên lý hoạt động của hút mùi công nghiệp cũng tương tự như hút mùi gia đinh, nhưng công suất cao hơn rất nhiều. Lưu lượng gió đi vào bếp và tuần hoàn ra bên ngoài thông qua hệ thống hút mùi công nghiệp đôi khi lên tới 90.000m3/giờ. Nhờ đó mà không khí trong bếp được trung hòa, làm giảm nhiệt độ lên mức đáng kể.

Nhờ có tum hút mùi mà nhiệt độ trong bếp được giảm đáng kể 

Ngoài các hệ thống hút mùi thông thường, các hệ thống bếp công nghiệp dùng trong nhà hàng khách sạn đôi khi còn thiết kế thêm đường cấp gió tươi cho hệ thống hút mùi. Nguyên lý hoạt động rất đơn giản mà hiệu quả lại cực cao. Gió tươi ngoài trời được cấp liên tục vào bếp với 1 lưu lượng tương đương với lưu lượng gió được hút thải ra ngoài, Nhờ đó mà không khí trong bếp luôn luôn mát mẻ,, nhiệt độ được khống chế ở mức thấp tối đa.



Quý khách có nhu cầu tư vấn về hệ thống hút mùi công nghiệp xin liên hệ:
Hotline : 0368.4O4.4O4
Gmail: vanthinhphat1102@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét