BẾP CÔNG NGHIỆP
Bếp công nghiệp là bếp của những đầu bếp chuyên nghiệp
Bếp công nghiệp có thể hiểu đơn giản là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời gian ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng ở những nơi như nhà hàng, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v. Các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành. Các công đoạn chế biến thực phẩm cho công cộng này được chia ra làm các khu riêng biệt gồm: Khu vực nhận thực phẩm, phòng lạnh, bảo quản chung thực phẩm, khu vực sơ chế, khu vực đun nấu, khu giữ mắt và phân chia thức ăn, khu rửa bát. Bep cong nghiep thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một vài trường hợp việc chế biến thức ăn được tiến hành ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp đầu tiên được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.Bếp công nghiệp được chia thành 6 khu vực :
- Khu giao nhận
- Khu kho
- Khu sơ chế
- Khu nấu
- Khu phục vụ
- Khu rửa
Sáu khu vực này liên kết với nhau thành một hệ thống liên hoàn gọi là hệ thống bếp công nghiệp
Một hệ thống bếp công nghiệp để vận hành tốt cần rất nhiều thiết bị, thiết bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính đó là : thiết bị nấu, thiết bị sơ chế, thiết bị bếp inox, thiết bị lạnh công nghiệp, thiết bị điện bếp công nghiệp. Các thiết bị này được dùng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, dụng cụ, bát đĩa trong nhà bếp.
Bếp công nghiệp được Sử dụng cho bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp công ty, khu công nghiệp ,bếp ăn trường học , bệnh viện, bếp ăn tập thể.
Một hệ thống bếp công nghiệp để vận hành tốt cần rất nhiều thiết bị, thiết bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính đó là : thiết bị nấu, thiết bị sơ chế, thiết bị bếp inox, thiết bị lạnh công nghiệp, thiết bị điện bếp công nghiệp. Các thiết bị này được dùng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, dụng cụ, bát đĩa trong nhà bếp.
- Thiết bị nấu: Thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
- Thiết bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
- Thiết bị bếp inox: thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
- Thiết bị lạnh công nghiệp: Thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
- Thiết bị điện bếp công nghiệp: Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.
* Vật liệu: toàn bộ thân bếp bằng Inox
*bộ đốt chuẩn 7b mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu
* Các chi tiết được cắt gấp bằng máy thủy lực, các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ hàn TIG có khí Ar bảo vệ chống oxi hóa
* Kiềng bằng gang đúc chịu nhiệt
* Van gas có đánh lửa Manheto
* Có vòi cấp nước và hệ thống làm mát mặt bếp
* Xuất xứ Vạn Thịnh Phát
* Bảo hành: 12 tháng
Thiết kế hệ thống bếp công nghiệp , bếp nhà hàng ,Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao,Sản xuất thiết bị inox chất lượng siêu bền , bảo hàng dài hạn
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VẠN THỊNH PHÁT
Tây Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội _ Website: http://vanthinhphat.net
* Các chi tiết được cắt gấp bằng máy thủy lực, các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ hàn TIG có khí Ar bảo vệ chống oxi hóa
* Kiềng bằng gang đúc chịu nhiệt
* Van gas có đánh lửa Manheto
* Có vòi cấp nước và hệ thống làm mát mặt bếp
* Xuất xứ Vạn Thịnh Phát
* Bảo hành: 12 tháng
Thiết kế hệ thống bếp công nghiệp , bếp nhà hàng ,Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao,Sản xuất thiết bị inox chất lượng siêu bền , bảo hàng dài hạn
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VẠN THỊNH PHÁT
Tây Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội _ Website: http://vanthinhphat.net
Holine: 0368.404.404 Gmail: vanthinhphat1102"gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét